Cách bật mini chat - nhắn tin cực nhanh trên Zalo

Share:

Mini chat trên Zalo là một tính năng cực hay giúp bạn có thể nhận và trả lời tin nhắn cực nhanh tương tự như Facebook messenger vậy.

bật mini chat zalo

Mini chat trên Zalo dùng để làm gì và nó có tác dụng như nào?

Với Mini chat trên Zalo khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để thu nhỏ, kéo xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện. Và nó khác chat bong bóng của Facebook Messenger ở chỗ là bạn có thể tùy chỉnh cho phép bật bong bóng cho từng cuộc trò chuyện nếu muốn nó hiển thị thay vì bật hết. Điều này giúp bạn dễ dàng thao tác và kiểm soát được các cuộc trò chuyện của bạn.

Hướng dẫn bật tính năng mini chat của Zalo nhanh nhất

Đầu tiên các bạn cần tải Zalo cho Android và iOS tại đây
Cách thực hiện kích hoạt tính năng này cho cả phiên bản trên 2 hệ điều hành này là như nhau.
Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên để thực hiện bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại. Tại giao diện ứng dụng chúng ta chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình
bật mini chat zalo

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.
bật mini chat zalo
Bước 3: Để kích hoạt, bật Mini Chat trên Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Tin nhắn từ Cài đặt.
bật mini chat zalo
Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và án chọn kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini Chat như hình dưới.
bật mini chat zalo

Khi các bạn đã kích hoạt thành công tính năng bật Mini Chat trên Zalo này, chúng ta sẽ có một bong bóng chát Zalo giống như ứng dụng Facebook Messenger.
bật mini chat zalo

Khi các bạn nhận một tin nhắn Zalo, chúng ta sẽ hiển thị bong bóng chat như hình trên. Tuy nhiên cách bật Mini Chat trên Zalo sẽ không được áp dụng với các tin nhắn người lạ trên Zalo.