Crash of Cars game đua xe bắn súng vui nhộn trên Android, iOS

Share:

Crash of Cars tựa game đua xe bắn súng vui nhộn với đồ họa 3D vô cùng dễ thương, hãy cùng tham và những màn đấu súng theo một phong cách hoàn toàn mới.

Trong Crash of Cars, người chơi sẽ đối mặt với phong cách chiến trận hấp dẫn, tiêu biểu là các chi tiết xe cộ có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào và để lại cho bạn những mã mở khóa như một phần thưởng cho nỗ lực chiến đấu.
Crash of Cars
Ngoài ra, điểm mà ta cần chú ý chính là việc game thủ sẽ nhận được ngày càng nhiều tiền mặt và tiền thưởng trong suốt quá trình chơi game. Từ đó, việc cạnh tranh cùng các nhân vật khác sẽ khiến trò chơi trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. ​Số thành tích mà người chơi đạt được trong Crash of Cars hiện trên đỉnh của mỗi chiếc xe và điều này làm cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc xác nhận đối thủ mà mình cần chiến đấu.
Crash of Cars
Bạn càng tích lũy được nhiều điểm thì sẽ càng nhận thêm nhiều tiền để sử dụng cho việc tân trang và mở rộng xe cộ cũng như tăng kích cỡ của quân đội, tìm kiếm các trang bị cực chất và khiến vẻ ngoài của mỗi chiếc xe thêm phần long lanh. ​
Crash of Cars
Trong suốt các cuộc chiến tại các màn đấu của Crash of Cars, người chơi sẽ được thử sức với đa dạng vũ khí, trải dài từ các loại bẫy cho tới cầu lửa, đại bác và nhiều vũ khí đáng gờm nhằm hăm dọa cũng như ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất về phía kẻ thù.
Upload bởi: tai B612