Iron Marines tựa game chiến thuật có lối chơi gây nghiện trên mobile

Share:

Iron Marines là một sản phẩm của Ironhide Studios, mang đến cho người chơi những trận chiến mãnh liệt và đậm chất phương tây.

Iron Marines
Iron Marines lấy bối cảnh thế giới huyền bí đậm chất phương Tây trong tương lai xa đưa người chơi xây dựng và điều động quân đội trong tay để chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Game mobile này có lối thiết kế khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống trước đây nhưng vô cùng bắt mắt vởi đồ họa sắc màu cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh.
Bên cạnh đó, Iron Marines còn được cải tiến mạnh mẽ về mặt gameplay so với những sản phẩm cùng thể loại hiện nay. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn một tướng hoặc một anh hùng mạnh mẽ giống như trong Star Craft hoặc War Craft đủ sức trợ quân sĩ nâng cao tinh thần khi lâm trận.
Iron Marines
Đặt nặng yếu tố chiến thuật nên Iron Marines yêu cầu người chơi phải làm quen với địa hình và bản đồ mà mình đang có để sử dụng thành thạo và bảo vệ căn cứ đứng vững trước sự tấn công của kẻ thù. Hơn cả, Iron Marines còn sở hữu một số loại binh chủng chiến đấu mạnh mẽ có khả năng vượt trội hơn so với đám người ngoài hành tinh kia, chính vì vậy người chơi cần phải lựa chọn thật cẩn thận và hợp lý các loại quân chiến đấu mà mình muốn triển khai.
Iron Marines
Trong khi những game chiến thuật khác thường lựa chọn đồ họa 3D cho mình thì Iron Marines lại tiếp tục được thiết kế trên phong cách nghệ thuật đáng yêu kế thừa từ Kingdom Rush. Với tất cả tính năng kể trên, game đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng lại của mình với bất kỳ ai mê game chiến thuật. Bạn có tự tin vào tài làm tướng lĩnh của mình? Câu trả lời sẽ có trong Iron Marines nhé.
Tải Về Máy