Grand Battle Royale tựa game sinh tồn phong cách PUBG trên mobile

Share:

Grand Battle Royale là game bắn súng sinh tồn theo phong cách Playerunknown’s Battlegrounds cực hay dành cho Android, iOS hoàn toàn miễn phí.

Với một lối chơi hấp dẫn đang thu hút rất nhiều game thủ Grand Battle Royale sở hữu đồ họa dạng Minecraft khá độc đáo. Về cơ bản lối chơi của Grand Battle Royale có thể gói gọn lại chỉ bằng những hành động sau đây: chạy, nhặt vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game sẽ đưa người chơi vào vô số dạng địa hình khác nhau, trong lúc bạn phải cố gắng nhặt nhạnh trang thiết bị vũ khí và tấn công người khác.
Grand Battle Royale
Để có thể sinh tồn trong Grand Battle Royale bạn sẽ phải đi thu nhặt vũ khí trong game và tiêu diệt những người chơi khác. Mục tiêu của bạn không phải là tiệu diệt được càng nhiều càng tốt và đó chính là sống sót, hãy vận dụng kỹ năng cũng như cách chơi linh hoạt để có thể sống được càng lâu càng tốt.
Grand Battle Royale
Để tránh tình trạng chơi xấu hay chỉ núp lùm trong Grand Battle Royale sẽ xuất hiện những vòng tròn năng lượng thể hiện phạm vi có thể hoạt động. Những vòng tròn này sẽ càng thu hẹp dần để dồn người chơi lại với nhau và đảm bảo những người tham gia đấu trường luôn phải hoạt động linh hoạt. Bất kì ai bị vòng tròn này chiếu trúng cũng sẽ mất máu từ từ và bỏ mạng nếu không vào lại khu vực an toàn kịp thời.
Grand Battle Royale
Các loại vũ khí trong game cũng khá đa dạng từ cơ bản như kiếm Nhật, AK 47, M4A1, cho đến vũ khí dạng siêu hạng như súng bazooka…Những loại vũ khí này được thả một cách ngẫu nhiên trên chiến trường để tạo nên một trải nghiệm hào hứng cho những ai ngẫu nhiên lượm được súng xịn, tuy nhiên cũng đi kèm với bất lợi là thành mục tiêu để tranh cướp từ những người chơi khác.
Xem thêm: ứng dụng chụp ảnh camera360 lite
Tải Về Máy