Joe Danger game đua xe vui nhộn với những màn nhào lộn đỉnh cao

Share:

Joe Danger là một tựa game đua xe vượt địa hình vô cùng vui nhộn từ cách chơi cho đến những biểu cảm của nhân vật trong game. 

Joe Danger
Đến với Joe Danger người chơi sẽ được trải nghiệm những màn nhào lộn không tưởng trên chiếc xe đua của mình một cách đầy phẩn khích. Hãy giúp Joe phá kỷ lục trong hơn 100 level đầy kịch tính. Bạn không chỉ phải về đích an toàn mà còn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong từng màn chơi chẳng hạn như thu thập đủ số ngôi sao hay về đích trước thời gian yêu cầu.

Video giới thiệu về game Joe Danger

Người chơi sẽ hóa thân thành anh chàng Joe vui tính và yêu thích môn thể thao mạo hiểm: Đua xe địa hình. Joe từng là một tay đua mô tô nổi tiếng nhưng sau một tai nạn anh đã phải rời xa đường đua một thời gian. Sau khi hồi phục, Joe muốn tiếp tục niềm đam mê của bản thân. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Joe lấy lại phong độ đồng thời chinh phục những đường đua đỉnh cao.
Joe Danger
Trong game Joe Danger, bạn sẽ được trải nghiệm những pha mạo hiểm trên chiếc xe máy 2 bánh truyền thống, xe trượt tuyết, ván trượt, mô tô 4 bánh hay thậm chí là xe đạp của anh hề xiếc. Mỗi phương tiện sẽ đi kèm với một dạng địa hình đặc trưng, điều này đem lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn cho người chơi. Do đây là một dạng game đua xe mạo hiểm nên bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật trên đường như những vòng trong xoắn ốc, lò xo bật nhảy, những thùng xếp cao ngút... Bạn sẽ có cơ hội thực hiện những màn nhào lộn không tưởng trên chiếc xe đua của mình.
Joe Danger
Bạn chỉ việc sử dụng một số phím mặc định hoặc tự tùy chỉnh để tăng ga, phanh... Để chiến thắng, bạn phải về đích một cách an toàn trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản như trong những game đua xe thông thường nhưng khó khăn đặt ra trong Joe Danger sẽ khiến bạn phải há hốc kinh ngạc. Bạn sẽ phải vượt qua vô vàn chướng ngại nguy hiểm như phi qua xe bus, chui vào đường hầm hay lượn trên những vòng cung uốn lượn... Để ghi thêm điểm, người chơi cũng có thể thực hiện các pha nhào lộn, hay nhảy nhót trên chiếc xe mô tô của mình. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu thao tác sai bạn sẽ dễ dàng bị tai nạn đau đớn.
Xem thêm: Monument Valley 2 tựa game trí tuệ thách thức mọi game thủ
Tải Về Máy