Record of Agarest War siêu phẩm game nhập vai trên PS3 đã có mặt trên mobile

Share:

Record of Agarest War là một trong những cái tên đình đám trong làng game nhập vai với cốt truyện cuốn hút cùng đồ họa tuyệt đẹp.

Cốt truyện trong Record of Agarest War được xây dựng trên những câu truyện thần thoại. Thế giới Agarest được tạo nên bởi sức mạnh của 12 vị Thần, với mong muốn nó sẽ trở thành một Vườn Địa Đàng nơi các chủng tộc có thể chung sống hòa thuận và hạnh phúc. Thế nhưng điều kỳ diệu này không kéo dài được lâu, khi Thần Bóng tối nảy sinh bất hòa và tuyên chiến cùng những người anh em của mình.
Record of Agarest War
Cơ chế lối chơi của Record of Agarest War là sự kết hợp giữa chất nhập vai và chiến thuật theo lượt, nơi bản đồ được phân chia theo dạng ô vuông bàn cờ truyền thống. Ở đó, game thủ sẽ điều khiển một tổ đội hoạt động theo hai quá trình "Di chuyển" và "Tấn công" tách biệt, tương đồng với việc chuẩn bị và ra lệnh đơn vị trực tiếp chiến đấu.
Record of Agarest War
Với việc mỗi ô vuông "bàn cờ" sẽ mang một thuộc tính mạnh yếu khác nhau, game thủ buộc phải quyết định kỹ càng ngay từ việc bày bố vị trí đơn vị. Một khi đã hoàn thành quá trình chuẩn bị, game thủ từ đây sẽ đặt mình vào cơ chế chiến đấu theo lượt không khác là bao so với những đại diện JRPG trước đây.
Record of Agarest War
Nền đồ họa của Record of Agarest War tuy ngày ra mắt trên PS3 không được đánh giá cao, nhưng so với mặt bằng chung của Mobile hiện nay lại mang ít nhiều đặc sắc. Khoác lên lớp áo 2D, game tập trung chủ yếu vào phong cách nghệ thuật với nét vẽ truyền thống. Nhưng những nét tính tế vẫn được khắc họa lên từng nhân vật cũng như chi tiết về khung cảnh trong game cùng với hiệu ứng đồ họa cũng khá ấn tượng.
Upload bởi: facebook cho android
Tải Về Máy