Returners game nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng độc đáo

Share:

Returners là một sản phẩm game mobile đến từ nhà phát hành game nổi tiếng Nexon với phiên bản dành cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Với lối chơi độc đáo mới lạ Returners là sự kết hợp vô cùng thú vị giữa game nhập vai và chiến thuật với đấu trường 5vs5 rực lửa. Có thể nói lối chơi trong Returners tương tự như Liên quân mobile vậy. Game cho phép người chơi thu thập những thẻ bài nhân vật khác nhau đến từ những câu truyện thần thoại để xây dựng một đội hình mạnh nhất theo phong cách của người chơi.
tai game Returners
Bối cảnh của Returners diễn ra trong một thế giới với bối cảnh trung cổ, cùng vô số những yếu tố khác thường mà chỉ hay xảy ra trong những câu truyện hay thần thoại. Với hệ thống nhân vật đa dạng thuộc nhiều đề tài khác nhau, người chơi sẽ có thể thu thập, chiêu mộ những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong phim ảnh hay các tác phẩm nổi tiếng, từ đó tạo dựng nên một đội hình chiến đấu của riêng bạn. Mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng riêng biệt kèm theo là ưu, nhược khác nhau, và bạn cần phải có một chút tìm hiểu trước về nhân vật đó trước khi dùng để có thể giúp cho đội hình trở nên hoàn thiện hơn.
tai game Returners
Trong Game Returners, người chơi sẽ được điều khiển tối đa 5 thành viên cùng lúc trong mỗi trận chiến. Mỗi anh hùng lại sở hữu những đặc điểm, kỹ năng và vị trí chiến đấu khác nhau, đóng vai trò độc đáo trong đội hình khi giao tranh như sát thương chủ lực, hỗ trợ hay đỡ đòn. Đấu trường này có những nét tướng đồng khá giống với tựa game MOBA hiện nay.
tai game Returners
Khi giành chiến thắng trong các trận đấu, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cùng điểm kinh nghiệm dùng để nâng cấp các nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ, bá đạo hơn. Bên cạnh đó, Returners còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình sắc nét, cực sinh động và đẹp mắt dưới góc nhìn bao quát của người thứ ba từ trên xuống. Chiêu thức, đòn thế của các nhân vật cũng như kẻ thù đều được xuất ra vô cùng hoành tráng và phong phú tạo cảm giác phấn khích, thích thú cho người chơi.
Tải Về Máy