Shadow Fight 3 tựa game nhập vai đối kháng cực chất cho mobile

Share:

Shadow Fight 3 một trong những tựa game nhập vai đối kháng có cách chơi vô cùng lôi cuốn nó đã đạt hơn 1 triệu lượt tải trong ngay ngày đầu tiên ra mắt. Game hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Với những ai yêu thích thể loại game đối kháng như rồng đen huyền thoại một thời thì không nên bỏ qua Shadow Fight 3 một trong những siêu phẩm mới đây được hãng game Nekki Limited giới thiệu đến game thủ trên toàn thế giới với phiên bản giành cho mobile. Hãng này cũng cho biết phiên bản dành cho PC, PS4 và XBOX cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Với nhiều cải tiến mới, điển hình là đồ họa 3D sinh động và cực sắc màu, trò chơi hứa hẹn mang lại cho game thủ những màn tỉ thí võ nghệ đẹp mắt không thua những siêu phẩm điện ảnh. Với khung cảnh trong game vô cùng chân thực và nhân vật với những hành động đẹp mắt mang đến cho người chơi những cảm nhận cực chất khi sử dụng skill để hạ gục đối phương.
Trong Shadow Fight 3,người chơi không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý. Ngoài ra, Shadow Fight 3 vẫn giữ tính năng "delay" đặc trưng của dòng game khi mỗi chiêu thức tung ra đều mất một lát mới có thể thi triển ra màn hình.
Bên cạnh đó, Shadow Fight 3 còn mang tới hệ thống vũ khí và áo giáp vô cùng phong phú cho người chơi thu thập và lựa chọn cho nhân vật của mình. Người chơi có thể nâng cấp và phát triển tất cả để tăng sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, game còn mang tới cả một chế độ chơi đơn theo cốt truyện liên quan đến 3 phe cánh mạnh nhất đối đầu với nhau. Người chơi có nhiệm vụ lựa chọn một bên và cố gắng giúp phe bên mình giành chiến thắng.

Video giới thiệu Shadow Fight 3: