South Park: Phone Destroyer game thẻ bài chiến thuật vô cùng hấp dẫn

Share:

South Park: Phone Destroyer sẽ mang đến những màn chơi đấu trí rực lửa nhưng không kém phần vui nhộn trên điện thoại của bạn


South Park: Phone Destroyer là một tựa game dạng free-to-play sở hữu lối chơi chiến đấu thời gian thực với việc thu thập các thẻ bài truyền thống. Phát triển bởi studio Ubisoft RedLynx và phối hợp cùng South Park Digital Studios, trò chơi trên cả hai kho ứng dụng của Android và iOS.
South Park: Phone Destroyer
South Park: Phone Destroyer “ăn theo” bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, South Park. Phim kể về câu chuyện đời thường “cười ra nước mắt” của 4 nhóc tì đáng yêu nhưng vô cùng nghịch ngợm: Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick. Nay South Park Digital Studios đã hợp tác cùng Ubisoft ra đời siêu phẩm game thẻ bài độc đáo này, hứa hẹn mang tới hàng giờ chơi hài hước, xả stress không kém bản hoạt hình.
South Park: Phone Destroyer
Trong South Park: Phone Destroyer, người chơi tiếp tục được gặp lại hội "Coon và những người bạn" tại thị trấn South Park khi một thế lực hắc ám đang trỗi dậy tại nơi này, buộc các “siêu nhân” với những siêu năng lực “không yêu nổi” lại phải ra mặt đối phó. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng, nâng cấp và phát triển một đội hình các chiến binh "độc đáo" để đủ sức đánh bại bất cứ kẻ thù nào. Nâng cấp và biết học cách sử dụng thẻ bài một cách chiến lược chính là chìa khóa để bạn giành chiến thắng hay vượt qua các cấp độ tiếp theo.
South Park: Phone Destroyer
Ngoài chế độ chơi đơn, South Park: Phone Destroyer còn cho người chơi thử sức đội hình mình thông qua chế độ PvP thời gian thực. Người chơi sẽ sử dụng đội hình mình có trong tay để thách thức những người chơi khác để được vinh danh trên bảng xếp hạng toàn cầu.
Tải Về Máy