Daybreak Legends game nhập vai với đồ họa vô cùng ấn tượng

Share:

Daybreak Legends có lối chơi và đồ họa cực đẹp khá giống với game nhập vai huyền thoại MU nay đã có phiên bản mobile hoàn toàn miễn phí.

Daybreak Legends

Daybreak Legends sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới Fantasy và vô vàn những sinh vật, chủng tộc chỉ xuất hiện trong phim ảnh, truyện tranh. Với tổng cộng 4 Class nhân vật cơ bản là Warrior, Mage, Bounty Hunter, Puppeteer, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong số đó để cùng đồng hành qua chuyến phiêu lưu chống lại kẻ xấu.
Mỗi class đều sở hữu những phong cách chiến đấu riêng biệt, nếu như bạn thích lối đánh cận chiến, lăn xả thì hãy thử qua Warrior hoặc Puppeteer, và ngược lại, Mage hoặc Bounty Hunter khá phù hợp với những ai thích chiến đấu từ xa, hay chiến đấu theo kiểu hit & run.
Daybreak Legends

Daybreak Legends sở hữu lối chơi mang đậm tính Hack N Slash dưới góc nhìn thứ 3 khá rộng. Trong game, nguời chơi sẽ điều khiển nhân vật và ra đòn bằng hệ thống phím ảo, joystick ảo ngay trên màn hình. Bên cạnh đó, game còn được chú ý khi sở hữu nền tảng đồ họa 3D vô cùng độc đáo, mang đến những pha hành động đầy mãn nhãn.
Daybreak Legends

Ngoài các phần chơi tiêu biểu trên, trong game còn có rất nhiều các mini game khác mà người chơi có thể tham gia để mang lại thêm những trải nghiệm phong phú, vui vẻ như các trò chơi "ăn tiền", "đào khoáng", "nhảy ngựa" ...
Tải Về Máy