The Alchemist Code game JRPG ra mắt phiên bản toàn cầu miễn phí trên sotre

Share:

Nếu bạn là một game thủ yêu thích tựa game thủ thành chiến thuật phong cách manga Nhật này sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Tham gia vào The Alchemist Code người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển một đội hình gồm nhiều nhân vật mà có thể thu thập hoặc chiêu mộ được thông qua những tính năng có sẵn của game, hay tham gia những sự kiện, hoạt động hằng ngày để nhận được những mảnh nguyên liệu nhất định. Cơ chế gameplay của The Alchemist Code hoạt động khá là đơn giản, dễ dàng cho người chơi mới có thể nắm bắt được, bên cạnh đó game còn hỗ trợ cả chế độ Auto đánh giúp người chơi có thể vừa thưởng thức game vừa làm việc riêng mà không gặp trở ngại gì.
The Alchemist Code
Trong một trận chiến, người chơi có thể mang tối đa 5 nhân vật với chỉ số sức mạnh hỗ trợ nhau thật tốt chắc chắn sẽ là chìa khóa dẫn tới chiến thắng cuối cùng. Ngoài phần đồ họa theo phong cách Anime Nhật Bản nhiều sắc màu thì âm nhạc trong The Alchemist Code cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng bởi Yoko Shimomura - người từng đóng góp tạo nên thành công của Final Fantasy XV, Kingdom Hearts,... Ông là người đã sáng tác và hòa âm phối khí cho những bản nhạc trong game.
The Alchemist Code
The Alchemist Code sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt với phong cách đậm chất Anime, ngoại hình nhân vật được chibi hóa cực dễ thương và ngộ nghĩnh, dễ tạo thiện cảm cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng được chăm chút tỉ mỉ và khá đẹp mắt.
The Alchemist Code
Không chỉ có đồ họa Anime đẹp mắt, The Alchemist Code còn mang đến cho người chơi khá nhiều tính năng cùng vô số những chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể lao mình vào chế độ cốt truyện cực cuốn hút của game hoặc tham gia những trận đấu PvP đầy gay cấn với những người chơi khác. Ngoài ra, game còn hỗ trợ chế độ co-op tối đa lên đến 4 người cùng nhau tham gia và chinh phục những thử thách cực khó.
Tải Về Máy