Titan Quest game nhập vai huyền thoại đã có bản Việt Hóa cho Android, iOS

Share:

Titan Quest một tựa game nhập vai đình đảm trên PC một thời với lối chơi hấp dẫn đã được rất nhiều game thủ đón nhận.


Được đánh giá là một trong những tựa game ngang hàng với Diablo 2, Titan Quest giờ đây lại tiếp tục con đường chinh phục những trái tim của game thủ trên mobile. Về cốt truyện, Titan Quest là hành trình của một vị anh hùng vô danh giữa thế giới cổ đại, nơi đang lâm vào cảnh loạn lạc chiến tranh. Tất cả bắt đầu khi Titan nổi loạn bị giam cầm sau cuộc chiến với các vị thần Olympus. Tuy bị thất thế, nhưng một loạt những Titan nhỏ hơn lại trốn thoát và tạo lập quân đội cho riêng mình. Chúng xua đạo binh quái vật đi khắp nơi gây hại cho con người, âm mưu giải thoát các Titan mạnh mẽ hơn để gây nên cuộc chiến mới. Với sự ủy thác của các vị thần Olympus bạn sẽ trở thành người anh hùng vô danh mang trên vai nhiệm vụ dẹp thế lực nổi dậy kia.
Titan Quest

Tham gia Titan Quest sẽ đưa người chơi nhập vai một vị anh hùng phiêu lưu qua không gian huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á cổ đại để chiến đấu chống lại nhiều loại quái vật thần thoại trong truyền thuyết. Titan Quest còn mang tới những quái thú mang tính biểu tượng đặc trưng như Harpy, Nhân Mã hay thậm chí là cả loài bọ cạp khổng lồ cũng như sự góp mặt của những vị thần Hy Lạp cổ đại như Prometheus và Hades.
Titan Quest

Phong cách gameplay của Titan Quest gần tương tự với Diablo nhưng tuy nhiên, tính hành động trong Titan Quest đã được đẩy lên cao hơn, mang đến những trận “săn boss” vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó, một khi đã đi đủ xa, hệ thống skill đa đạng với hiệu ứng tuyệt vời sẽ càng khiến cho game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình khi mải mê chọn thêm nhánh phát triển mới cho nhân vật.
Titan Quest

Bên cạnh lối chơi, Titan Quest còn gây ấn tượng cho game thủ bằng đồ họa 3D đẹp mắt, thế giới rộng lớn và hoàn toàn liền mạch, bảng kỹ năng vô cùng đa dạng và trên hết là kho vũ khí đồ sộ, còn khủng khiếp hơn rất nhiều so với Diablo. Vô vàn chủng loại đao kiếm, giáp trụ với những dòng chữ màu sắc hay khe cắm ngọc sẽ cho người chơi thả sức lựa chọn. Và không chỉ có đao kiếm sắc bén, nhân vật của người chơi còn có khả năng tung ra những loại phép thuật ẩn được mở khóa qua từng cấp độ.
Xem thêm: cách tải video từ youtube về điện thoại
Tải Về Máy