Warfair game chiến thuật phong cách chơi cực giống Warcraft 3

Share:

Warfair tựa game chiến thuật cực giống với Warcraft 3 hoàn toàn miễn phí cho mobile

Được phát triển bởi Wargaming Mobile, Warfair là một game mobile thuộc thể loại RTS có đề tài khoa học viễn tưởng. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính tương tự với dòng sản phẩm huyền thoại Starcraft, kết hợp nền tảng đồ họa đẹp thông qua Unity 3D với một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với những sản phẩm kinh điển thời xưa.
Warfair
Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà cầm quân tài ba, dẫn dắt quân đội của mình chiến đấu với những thế lực ngoại lai để tranh đoạt tài nguyên trong giải Ngân Hà. Thông qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung gameplay đa dạng về cả phương diện PVE lẫn PVP. Hệ thống các loại phương tiện cơ giới trong game cũng được xây dựng phong phú và phân làm nhiều chủng loại với những đặc điểm về khả năng chiến đấu riêng biệt như đối không, đối đất…v…v..rất đa dạng.
Warfair
Mỗi ván chơi trong game người chơi sẽ được phân cho một khu căn cứ và phải xuất quân đối đầu với đối phương. Các đơn vị quân được thể hiện dưới dạng thẻ bài, và bạn có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng bằng các động tác kéo thả trên màn hình để hướng chúng đến những điểm yêu của đối phương.
Warfair
Đồ họa chi tiết và bắt mắt cũng là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Warfair là các mô hình binh lính hay chiến hạm đều rất chi tiết và sinh động, hiệu ứng giao tranh dẫn tới cháy nổ, đổ vỡ cũng rất bắt mắt và có âm thanh tương ứng. Bên cạnh đó thiết kế đậm chất viễn tưởng với những công trình và thiết kế có dáng vẻ tương tự với quân đội Terran trong Starcraft chắc chắn sẽ mang lại không ít điều thú vị cho game thủ.
Tải Về Máy