Beat Stickman game xả stress cực đã tay khi bạn được nện Stickman

Share:
Beat Stickman là tựa game giải trí độc đáo về người que của FVS Hà Luận, một cá nhân chuyên phát triển những sản phẩm game di động thuần Việt nhỏ mà vui dựa trên những sự kiện đời thực. 
Được tạo ra từ vật chất tối và nước sốt cà chua, sống tại chiều Bóng đêm của một vũ trụ xa lạ, Stickman bị một lời nguyền sẽ bị tra tấn mãi mãi. Hãy dùng điện thoại của bạn, với game Beat Stickman, để teleport vật thể từ Trái đất đến toạ độ không-thời gian Stickman sinh sống, tra tấn nó để nó sống trọn số phận của mình và bạn có những giờ giải trí vui vẻ.
Beat Stickman
Lối chơi của Beat Stickman thuộc thể loại game Idle. Thể loại game mà bạn được chơi với những con số lớn khủng khiếp, ví dụ vũ khí ban đầu người chơi có thể mua là bức tường gai vây quanh Stickman có giá chỉ 150 đơn vị, nhưng về sau người chơi sẽ phải mua những vú khí có giá mở khóa hàng tỉ tỉ đơn vị.
Beat Stickman
Bên cạnh đó, vũ khí trong Beat Stickman rất đa dạng, những vũ khí điển hình như: Laser đốt cháy, Laser đông cứng, Bom hạt nhân, Mưa axít, Chất béo,...hay thậm chí là cả Fidget Spinner và điện thoại Galaxy Note 7. Game cũng có những tính năng nhỏ như cho phép người chơi dừng thời gian để chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, hài hước của Stickman khi đang bị tra tấn.
Beat Stickman
Beat Stickman rất phù hợp để xả stress mọi lúc, mọi nơi vì yêu cầu tối thiểu để thưởng thức được game vô cùng đơn giản: mở lên và ngắm Stickman bị tra tấn, vô cùng đã mắt.

Tải Về Máy