Cách giảm giật lag cho những máy yếu muốn chơi Rules of Survival

Share:

Rules of Survival là một trong những tựa game sinh tồn với lối chơi vô cùng cuốn hút, nó được coi như là phiên bản PUBG mobile đích thực.

Điểm hấp dẫn game thủ trên toàn thế giới chơi tựa game này là nó có lối chơi và đồ họa phải nói là giống PUBG đến 99,99%. Với đồ họa 3D, Rules of Survival đem đến cho người chơi cảm giác chân thực không kém gì những tựa game PC đình đám. Chính vì thế, tựa game này đòi hỏi máy cấu hình khá cao mới có thể chơi một cách mượt mà được khiến nhiều bạn máy đời cũ hay cấu hình thấp khó có thể trải nghiệm game.
Rules of Survival
Chính vì vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là làm thế nào để những người chơi có máy cấu hình thấp vẫn trải nghiệm được Rules of Survival mượt mà và không giật lag? Thực tế, trò chơi yêu cầu thiết bị di động chạy từ iOS 7 và Android 4 trở lên. Nói cách khác, những thiết bị cũ như iPhone 4, iPhone 5,... hay các thiết bị chạy Android ra đời cách đây 4,5 năm cũng đều đáp ứng đủ yêu cầu. Tuy vậy, chạy mượt mà hay không thì lại là vấn đề khác!
Rules of Survival
Sau đây là những cách thiết lập cấu hình in-game ngay trên điện thoại có thể giúp máy cấu hình yếu giảm thiểu giật lag và vận hành trơn tru hơn khi chơi Rules of Survival. Bạn hãy thử xem sao nhé.
- Đầu tiên, tại màn hình chính của game chọn Settings (hình bánh răng ở góc dưới cùng bên phải màn hình).
Rules of Survival
- Tiếp đến tại mục Basic - Graphics Settings, hãy thử điều chỉnh từ từ các chế độ đồ họa từ Low - Medium - High và Ultra sao cho phù hợp với cấu hình máy bạn đang sử dụng.
- Sau đó, tại mục Orther Settings, bạn cần tắt tính năng Damage Indicator bởi nó sẽ hiển thị sát thương khi hạ gục một ai đó, và ở những máy cấu hình yếu tính năng này sẽ làm cho game bị giật đáng kể.
Một điều lưu ý với những người chơi sử dụng thiết bị Android, nên tắt những ứng dụng hay đa nhiệm chạy ngầm khi đang chơi Rules of Survival để không phải gặp tình trạng thoát game giữa chừng.
Xem thêm: game bắn súng SHADOWGUN: DeadZone với đồ họa 3D vô cùng hoành tráng


Tải Về Máy