Dead Venture game đua xe bắn súng cán nát zombie cực đã trên mobile

Share:

Dead Venture là tựa game giải trí cực hay trên mobile với một lối chơi đầy màu sắc người chơi có thể bắn súng, lái xe tiêu diệt những binh đoàn zombie một cách đã tay nhất.

Dead Venture

Là một sản phẩm của Dogbyte Games - nhà sản xuất nổi tiếng với những tựa game đua xe độc đáo. Dead Venture có một cách tạo hình và lối chơi hoàn toàn khác biệt so với những tựa game với đề tài zombie hiện nay. Mang trong mình thể loại đua xe bắn zombie độc đáo hàng nhất trên Mobile, những con đường, hàng cây hay lũ zombie khát máu,... trong Dead Venture đều hiện lên với lớp áo đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh.

Video giới thiệu Dead Venture


Để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao phó trong Dead Venture, người chơi cần phải khéo léo điều khiển chiếc xe độ vũ khí của mình sống sót trước sự bao vây của tầng tầng lớp lớp xác sống để về đích an toàn. Game mobile này còn cho phép người chơi độ vũ khí hiện đại từ súng máy, đại bác cho đến súng phóng điện sát thương lan,…với mỗi loại đều có sức mạnh và đặc tính riêng biệt phù hợp cho từng hoàn cảnh.
Dead Venture

Đến với chế độ chơi đơn của Dead Venture, bạn sẽ bắt đầu làm quen với 8 chương cốt truyện cho tới thử thách bằng chế độ sinh tồn hay chế độ săn tiền thưởng cực thú vị. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng tiền để dần nâng cấp chiếc xế cùng hệ thống vũ khí bá đạo của mình. Tất cả hứa hẹn sẽ luôn mang tới sự mới mẻ cho bất kỳ game thủ nào khi thử qua Dead Venture.
Dead Venture

Bên cạnh đó game còn giới thiệu tới các chế độ chơi khác nhau, giúp trải nghiệm của người chơi luôn được làm mới. Ở đó bạn có thể phải dọn dẹp một khu vực nào đó, kiếm tìm các loại nhu yếu phẩm nhất định, hay phải gồng mình bảo vệ đoàn xe đi qua đàn zombie an toàn.. Mỗi khi thực hiện thành công một thử thách hay nhiệm vụ được giao phó, người chơi sẽ có thêm khoản tiền kha khá để nâng cấp chiếc xe và hệ thống vũ khí của mình. 
Tải Về Máy