Ravensword: Shadowlands game RPG 3D cực chất cho mobile

Share:

Nếu bạn là một người yêu game hành động thì không nên bỏ qua Ravensword: Shadowlands một trong những game mobile có lối chơi nhập vai phưu lưu cực chất.

Đây là một game RPG 3D ưu tiên với các loại di động có màn hình cỡ lớn. Đồ họa của game được thiết kế rất đẹp mắt cùng bối cảnh và tạo hình nhân vật chân thực hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
Ravensword Shadowlands
Trong game Ravensword: Shadowlands nhiệm vụ chính của người chơi là leo trèo để di chuyển qua các khu vực khác nhau, hoàn thành một số nhiệm vụ và khám phá các dungeons bí ẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kỹ năng mà bạn thường không được thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi…
Ravensword Shadowlands
Ravensword: Shadowlands cung cấp cho người chơi một số lượng lớn các loại vũ khí, áo giáp và các loại vật phẩm khác nhau để người chơi có thể tìm kiếm và nâng cấp cho nhân vật của mình cùng với việc học và làm chủ các kỹ năng mới. Bạn có thể tìm kiếm các loại trang bị, vật phẩm thông qua hình thức mua bán ở các cửa hàng trong thị trấn hoặc thu thập được khi hạ gục quái vật.
Ravensword Shadowlands
Đồ họa 3D trong game sẽ khiến cho người chơi cảm nhận như chính mình đang lạc vào thế giới của những điều thần thoại. Những hiệu ứng đổ bóng nhân vật, khủng cảnh thời tiết trong game vô cùng thực tế khiến bạn phải kinh ngạc về một game mobile lại có thể làm được như vậy. Hãy cùng khám phá những màn thử thách đầy khó khăn trong Ravensword: Shadowlands để luyện tay nào.
Tải Về Máy