Slaughter 2 game nhập vai bắn súng với đồ họa không thua gì game PC

Share:

Slaughter 2 là tựa game bắn súng cực hay với đồ họa vô cùng đẹp với độ chi tiết cực cao đã có phiên bản cho Android và iOS.

Slaughter 2
Trong vai một lính đặc nhiệm Slaughter 2 đưa game thủ hòa mình vào những trận chiến điên cuồng ở góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ bị bao vây bới những kẻ địch vô cùng đáng sợ luôn tìm cách tấn công bạn. Điều giúp bạn sống sót là phải di chuyển, chọn những vị trí ẩn nấp thích hợp và tiêu diệt chúng. Ngoải ra bạn còn thực hiện những cuộc triệt phá những băng đảng xâm chiếm thành phố.
Slaughter 2
Cách điều khiển trong game Slaughter 2 rất dễ làm quen, bên phải màn hình là những nút chức năng cho phép người chơi bắn súng, đổi vũ khí hay thực hiện những màn phi thân ẩn nấp, bên trái màn hính sẽ là những nút di chuyển. Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội thu lượm và sử dụng vô số các loại vũ khí quen thuộc với game thủ của FPS từ súng ngắn, súng trường cho đến súng bắn tỉa…
Slaughter 2
Đồ họa của game có thể gọi là khá ổn so với mặt bằng chung của các game bắn súng khác, game mang đến nhiều cải thiện chi tiết hơn về mặt đồ họa, hình ảnh nhân vật cũng như chuyển động hay vô số thiết kế kẻ thù, vũ khí mới,… để giúp game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.
Xem thêm: Pixel Gun 3D game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh

Tải Về Máy