BackStab HD tựa game nhập vai 3D nhìn là mê cùng lối chơi lôi cuốn

Share:

BackStab HD một sản phẩm game nhập vai khá hay của GameLoft với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt.

Đảm nhận vai trò của Henry Blake, một người đàn ông bất hạnh, và giúp đỡ trong việc tìm kiếm của mình cho công lý và trả thù. Leo lên, nhảy và lẻn theo cách của bạn thông qua các thiết lập khác nhau để đạt được mục tiêu của bạn và tấn công đối thủ xuống. Sử dụng kỹ năng chiến đấu chết người của bạn và hệ thống chiến đấu kết hợp dựa trên để đánh bại kẻ thù và bất cứ ai được theo cách của bạn.
Cốt truyện trong game BackStab HD khá ly kỳ và diễn biến khá kịch tính. Sau khi bị đồng đội phản bội, thuyền trưởng Henry Blake đã bị lũ hải quân truy đuổi quyết bắt giết ông. Căm phẫn trước số phận này, ông đã quyết định trả thù tên phản đồ đã bán đứng ông cho hải quân, trên đường đi ông gặp phải rất nhiều quân lính mai phục và chờ sẵn ông để tiêu diệt ông. Ông chiến đấu tiêu diệt những gì cản đường ông và liệu ông có thành công?
Đây là một game với sự pha trộn giữa thể loại hành động – phiêu lưu và nhập vai hòa trộn lại thành 1 thể thống nhất 1 cách hoàn chỉnh và đặc sắc. Nếu là người say mê hành động bạn sẽ đắng chìm trong các pha hành động gây cấn và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, nếu là người say mê đi cảnh phiêu lưu bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng về các phong cảnh, các vùng đất mới mà game này mang lại.
Game BackStab HD được thiết kế với đồ họa 3D đẹp, độ phân giải cao, sáng bóng và mịn đến từng chi tiết, cốt truyện vừa ấn tượng vừa lôi cuốn, thế giới được khắc họa giàu chất tưởng tượng và phong phú, âm thanh sống động.

Tải Về Máy