Trải nghiệm ngay Captain Tsubasa phiên bản toàn cầu hoàn toàn miễn phí

Share:

Captain Tsubasa là tựa game bóng đá võ thuật được xây dựng theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên mới đây đã giới thiệu phiên bản toàn cầu dành cho Android và iOS.

Captain Tsubasa
Trong Game Captain Tsubasa: Dream Team sẽ cho game thủ nắm quyền điều khiển một đội bóng trong mơ với những huyền thoại của series Manga là Tsubasa, Misaki hay Hyuga. Người chơi sẽ có cơ hội chỉ huy, huấn luyện và thành lập một đội hình thật mạnh để thi đấu với AI hay tranh tài trực tiếp với bạn bè, những người chơi khác qua đấu trường PvP khốc liệt.
Captain Tsubasa
Game play của Captain Tsubasa mang đến cho người chơi một trải nghiệm game bóng đá không đụng hàng cùng cốt truyện hấp dẫn, bên cạnh đó phải kể tới là sự kết hợp của yếu tố nhập vai. Thay vì cơ chế đơn giản thường thấy như PES hay FIFA, bóng đá chưởng lại mang tới những tình huống tranh cướp bóng theo lượt cực thú vị. Ví du như khi cầu thủ của bạn đụng mặt đối phương, sẽ được đứng trước nhiều lựa chọn như chuyền, rê qua,... hay sút.
Captain Tsubasa
Ngoài lối chơi, phần đồ họa trong Captain Tsubasa: Dream Team cũng được thiết kế vô cùng quen thuộc, ít nhiều khiến bạn gợi nhớ đến một thời "trẻ trâu" xưa kia khi được tận tay trải nghiệm nét độc đáo đến từ những pha "sút bóng chưởng" thần thánh không kém gì các cao thủ võ lâm ngay trên thiết bị di động.
Xem thêm: game nhập vai hành động Warhammer 40K: Freeblade đồ họa cực đẹp

Tải Về Máy