Tải Big Fish King game câu cá giống như thật vô cùng ấn tượng

Share:

Big Fish King tựa game giả lập câu cá y như thật đã được nhà phát hành LYTOMOBI ra mắt cho nền tảng Android hoàn toàn miễn phí.

Big Fish King
Điểm nhấn mà Big Fish King mang lại cho người chơi là nguyên lý, cách chơi trong game được nhà phát hành đầu tư một cách kỹ lương giúp cho game thủ có cảm nhận câu cá chân thực nhất trên từng đầu ngón tay. Các yếu tố gió, thời tiết, nguồn nước sẽ tác động đến việc người chơi có câu được cá hay không sẽ làm cho cảm giác giống với thực tế.
Big Fish King
Người chơi sẽ được tham gia những hồ câu có rất nhiều cảnh đẹp trên toàn thế giới tại nhiều địa điểm nổi tiếng. Hơn thế nữa những hồ câu đẹp tại Việt Nam cũng có trong tựa game câu cá Big Fish King này. Bạn có thể bắt được cá Bullhead Hàn Quốc, Cá Gurami Indonesian, Cá trê Mekong nổi tiếng, và nhiều loài cá từ các quốc gia khác. Cảm nhận sự sống động của việc bắt cá! Địa điểm trải khắp bản đồ!
Big Fish King
Ngoài ra trong Game Big Fish King cũng cung cấp cho người chơi các hoạt động như thu thập những loài cá hiếm, bán cá lấy tiền để nâng cấp đồ, thực hiện trao đổi buôn bán để kiếm lời. Người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn để nâng cấp cần câu hay phụ kiện kèm theo sau mỗi đợt đi câu. Hãy cùng trải nghiệm tựa game câu cá cực độc đáo này nhé.
Tải Về Máy