Star Fall game đối kháng vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho Android

Share:

Star Fall là một sản phẩm của hãng game NextFloor Basement Lab có lối chơi đối kháng 1vs1 cùng cơ chế chiến đấu độc đáo sẽ đem lại cho người chơi những trận đấu mãn nhãn.

Star Fall
Bối cảnh của Star Fall diễn ra tại một thế giới Fantasy với muôn vàn những sinh vật huyền bí nổi tiếng trong những bộ tiểu thuyết, truyện tranh. Với số lượng nhân vật đa dạng, với nhiều tính cách đặc trưng, đi kèm là phong cách chiến đấu cũng vô cùng khác biệt, người sẽ phải lựa chọn một trong số những nhân vật này và cùng đồng hành xuyên suốt cốt truyện của game. Tại đây, bạn - cũng chính là nhân vật chính của tựa game này sẽ bắt đầu một chuyến hành trình chiến đấu để tìm lại ký ức đã mất, đồng thời vén màn những bí mật ẩn giấu đằng sau những âm mưu của các thế lực xấu xa.
Star Fall
Cơ chế chiến đấu của Star Fall được hình thành theo lối Touch & Drag, có phần khá giống với siêu phẩm Infinity Blade nổi tiếng một thời trên nền tảng iOS trước kia. Điểm khác biệt có lẽ chính là việc chiến đấu sẽ được diễn ra theo lượt, một bên tấn công, một bên phòng thủ, chứ không phải là tấn công dồn dập. Ở lượt công, người chơi sẽ phải lựa chọn vị trí tấn công, tung ra những đòn kết hợp và sử dụng kỹ năng thật hợp lý để khiến đối thủ không thể phản ứng kịp. Còn ơ lượt thủ, mục tiêu duy nhất chính là canh thời gian thật chuẩn xác thể có thể phòng thủ thành công, giảm thiểu sát thương xuống nhỏ nhất có thể. Sử dụng những vật phẩm có được sau những trận đấu để nâng cấp, cường hóa trang bị, gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn, đồng thời mở khóa những kỹ năng, vũ khí mới.
Star Fall
Star Fall được xây dựng với nền đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh, vật thể trong game được thiết kế theo phong cách hoạt họa, đi kèm theo đó là những hiệu ứng slow-motion cực kỳ ấn tượng mỗi khi nhân vật tấn công, sử dụng kỹ năng hay đỡ đòn thành công.
Xem thêm: Hack game Anger of Stick 5 cho android


Tải Về Máy