Big Bang Racing tựa game đua xe địa hình vui nhộn cho Android, iOS

Share:

Tham gia trải nghiệm những đường đua đầy thử thách trong game Big Bang Racing, tựa game đua xe địa hình kết hợp giải đố nơi bạn sẽ tự xây dựng nên đường đua cho mình và về đích một cách nhanh nhất.

Big Bang Racing
 Big Bang Racing cho phép người chơi tạo nên lịch sử bằng chính cảm hứng chơi của mình. Hơn hết, game còn tạo cơ hội cho game thủ trở thành những ngôi sao Youtube bằng cách xây dựng các cấp độ đua độc nhất vô nhị thông qua màn hình cảm ứng nhỏ gọn trên di động.
Big Bang Racing
Trong game tốc độ Big Bang Racing, người chơi sẽ nhập vai người ngoài hành tinh trong hành trình khám phá trái đất sau khi vô tình nhận được tín hiệu tivi từ trái đất. Trong chuyến chu du thú vị này, bạn sẽ được lái thử những mẫu xe mới, trang bị đặc biệt và vô vàn vật phẩm khác mà chúng ta mới chỉ nhìn thấy qua sóng truyền hình. Bạn sẽ điều khiển xe trên lộ trình do mình tạo ra hoặc tham dự thử thách do người chơi khác chia sẻ để chinh phục đỉnh cao trong game.
Big Bang Racing
Bên cạnh những đường đua từ đơn giản đến phức tạp và cơ hội cạnh tranh với game thủ thực, bạn còn có thể thu thập kho báu trong các bàn chơi theo phong cách giải đố, nâng cấp xe, tùy biến nhân vật bằng mũ bảo hiểm. Các bàn chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, bạn có thể lựa chọn tham gia thử thách do người chơi tạo ra hoặc chuyển qua đường đua mới.
Big Bang Racing
Ấn tượng mà Big Bang Racing mang lại cho người chơi là ở đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc bắt mắt. Thay vì đưa người chơi đến với môi trường đua xe chân thực và kịch tính như trong Asphalt: Airborn 8 hay Real Racing 3, Big Bang Racing với đồ họa hoạt hình sẽ tạo ra đường đua vui nhộn, mang tính giải trí cao nhưng cũng không kém phần thách thức.
Xem thêm: thể hiện những pha nhào lộn đỉnh cao trong game đua xe Joe Danger
Tải Về Máy