Tải game Getting Over It phiên bản dành cho hệ điều hành Android

Share:

Getting Over It một trong những tựa game gây khó chịu nhất cho người chơi với những pha leo núi cảm tưởng như rất ngu xuẩn và ức chế.

Getting Over It
Là một trong những tựa game nhập vai siêu hài hước trong Getting Over It android người chơi nhập vai một anh chàng chui vào trong chum để di chuyển bằng một chiếc búa vượt qua những chướng ngại vật trong game. Được đánh giá là game siêu lầy lội bạn sẽ phải có những tính huống dở khóc dở cười khi tham gia vào những thử thách trong game.
Getting Over It
Để di chuyển, nhân vật sẽ phải liên tục vung búa để móc vào tảng đá hay đồ vật để leo lên. Thay vì dùng chuột để điều khiển như trên máy tính thì người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào màn hình.
Getting Over It
Những vách đá, đồ vật ngổn ngang không theo một trật tự nào tạo ra thách thức lớn cho người chơi chinh phục những thử thách siêu khó trong Getting Over It. Tuy nhiên, điểm lầy lội nhất của game chính là mọi nỗ lực của bạn có thể trở thành công cốc bất cứ lúc nào. Dù leo cao được tới đâu chăng nữa nhưng chỉ cần sơ sảy một giây là bạn sẽ lộn nhào xuống đất. Sẽ có những giai đoạn người chơi phải loanh quanh ở một mỏm đá hay một khu đồ vật mãi mà chưa thể thoát ra được nếu không có chiến thuật di chuyển thông minh.
Xem thêm: game nhập vai sinh tồn Grand Battle Royale miễn phí
Tải Về Máy