Tải Dragon Spear game nhập vai với đồ họa đẹp cùng lối chơi lôi cuốn

Share:

Dragon Spear một sản phẩm game mobile đến từ xứ sở hàn quốc với một lối chơi vô cùng lôi cuốn

Dragon Spear là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai, hành động. Game có lối chơi như những tựa game màn hình ngang kiểu Mario, Ninja School.... không theo phong trào show đồ họa như những tựa game 3D trên thị trường hiện nay nhưng Dragon Spear vẫn mang đến cho người chơi sự hấp dẫn riêng luôn muốn chinh phục những đỉnh cao trong game.
Dragon Spear
Game kể về Dragon Spear, một thế giới xinh đẹp và hòa bình, được bảo vệ bởi 6 vị anh hùng Gunner, Assassin, Swordsman, Knight, Sorceress và Fighter. Họ cùng nhau chống lại Vua Ác Mộng, kẻ có dã tâm xâm lược thế giới này. 6 vị anh hùng cũng chính là 6 class nhân vật để bạn có thể lựa chọn và hóa thân khi tham gia trò chơi. Đặc biệt là game có tới 4 nhân vật nữ với ngoại hình cực sexy nóng bỏng, trong tổng số 6 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những ưu điểm và cách điều khiển riêng biệt. Ví dụ, Knight là một nhân vật thiên về lượng HP; Swordmans sử dụng kiếm với lượng sát thương vật lý cao; Pirate có sát thương vật lý lớn nhưng lượng máu khá thấp; Warrior tuy toàn diện hơn nhưng khó chơi; Assassin rất khó chơi nhưng combo cực mạnh, và Wizard gây ra sát thương phép là chủ yếu.
Dragon Spear
Khi tham gia vào thế giới của Dragon Spear, ban đầu người chơi chủ yếu phiêu lưu qua những phụ bản cốt truyện với hơn 13 chương khác nhau. Ở đó bạn sẽ được thi triển những màn combat điên cuồng với những bộ combo kỹ năng hỗ trợ với nhau rất tốt. Dù là game màn hình ngang nhưng trải nghiệm chiến đấu mà game mang lại thực sự thú vị. Đôi tay người chơi sẽ cần sự linh hoạt để không chỉ tấn công mà còn phải biết di chuyển đến né ngược lại các đòn tấn công từ đối thủ. Hình ảnh một mình càn quét cả tá địch vây quanh sẽ hiện diện liên tục trên màn hình của người chơi.
Dragon Spear
Hệ thống kỹ năng trong Dragon Spear vô cùng đa dạng, mỗi màn chơi game thủ có thể mang 4 kỹ năng thường và 1 kỹ năng tối thương, cũng như 1 chiêu thức dạng lướt để né đòn của đối thủ mà thôi! Các kỹ năng sẽ được mở khóa dần dần càng về sau để bạn có thể tự do sáng tạo và lựa chọn riêng cho mình bộ kỹ năng chiến đấu yêu thích. Tạo hình nhân vật trong Dragon Spear cũng khá đẹp. Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống thời trang (Fashion), với những bộ cánh sặc sỡ tôn lên vẻ đẹp của từng nhân vật. Tất nhiên, hệ thống thời trang trong game không chỉ giúp nhân vật làm đẹp mà còn gia tăng sức mạnh.
Nếu bạn là một trong những người yêu thích game nhập vai theo dạng cày level thì Dragon Spear sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hiện tại game đã có cả phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS hoàn toàn miễn phí.
Xem thêm: N.O.V.A Legacy game bắn súng nhập vai máu lửa vô cùng cay cấn

Tải Về Máy