Tải game nhập vai NTales : Child of Destiny cho Android

Share:

NTales : Child of Destiny là tựa game nhập vai với đồ họa 2D với phong cách siêu kute ngộ nghĩnh đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu hoàn toàn miễn phí.

Bối cảnh trong NTales: Child of Destiny đưa người chơi đến một vùng đất yên bình nhưng lại bị thế lực hắc ám tấn công và xâm chiếm. Game thủ có nhiệm vụ lựa chọn cho mình một trong 9 lớp nhân vật có sẵn và bắt đầu hành trình phiêu lưu giải cứu vùng đất.
Child of Destiny
Trong game NTales: Child of Destiny người chơi sẽ vào vai 1 trong 9 lớp nhân vật và bắt đầu hành trình giải cứu vương quốc xinh đẹp. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng và vai trò khác nhau, đáp ứng đầy đủ phong cách chơi của từng đối tượng game thủ khác nhau.
Child of Destiny
Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, NTales: Child of Destiny còn sở hữu các tính năng của một tựa MMO cổ điển như hệ thống co-op boss, raid, PvP, hệ thống trang phục nhân vật, nhiều các chế độ chơi cùng hơn 200 hầm ngục tối để bạn mặc sức khám phá.
Child of Destiny
Cách điều khiển nhân vật trong game cũng rất đơn giản, phím điều hướng ảo bên trái sẽ giúp nhân vật của bạn di chuyển trong game những phím ảo bên phải là những skill, bạn có thể học thêm những skills mới và thay thế tùy chọn đồng thời kết hợp với nhau tạo nên combo kết liễu đối thủ một cách nhanh nhất. Hiện tại game mới chỉ phát hành phiên bản cho Android những người dùng iOS vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm,

Tải Về Máy