Tải game nhập vai Soul of Hunter săn quái cực đã tay

Share:

Soul of Hunter là một sản phẩm mới của hãng game Capcom, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới hoang dã với những loài vật hung dữ chỉ có trong truyền thuyết.

Bối cảnh trong game diễn ra tại thế giới phương tây huyền bí với sự cai trị của những con quái vật, người chơi có nhiệm vụ phải tiêu diệt những con quái vật này và chiếm lại những mảnh đất bị chúng tàn phá.
Soul of Hunter
Có hàng chục loại quái vật với đủ dạng khổng lồ khác nhau có sẵn trong Soul of Hunter, và bên cạnh đó những con quái vật mới sẽ liên tục được giới thiệu, cập nhật trong game. Vật liệu hiếm có thể thu thập được bằng cách chia cắt và tiêu diệt các từng bộ phận trên cơ thể của quái vật, trong số đó là phép thuật "Hunting Soul".
Soul of Hunter
Có 6 loại vũ khí được xuất hiện bao gồm: Đại kiếm, Khiên và thương, Găng sắt, Gậy, Cung, Song Kiếm. Tiêu diệt quái vật có thể thu về nhiều loại vật liệu dùng để chế tác đồ và vũ khí. Cần chú ý là mõi bộ phận quái vật có thể cho các loại vật liệu khác nhau và chúng có thể “bật” chế độ điên loạn khi bị dồn vào đường cùng.
Soul of Hunter
Tất cả thợ săn đều có cả đòn tấn công mặc định lẫn kỹ năng đặc trưng của nhân vật. Bằng cách chiến thắng những trận đánh hoành tráng và khốc liệt trong game, người chơi cũng có thể mở được nhiều loại vũ khí khác nhau. Cả hai chế độ chiến đấu PvE và PvP trong Soul of Hunter không bị giới hạn bởi cấp độ của người chơi mà cho phép thử cùng lúc nhiều chế độ chơi khác nhau ngay khi tham gia vào thế giới của Soul of Hunter.
Xem thêm: Hungry Shark Evolution mod full money free cho android


Tải Về Máy