Pocket Legends Adventures tựa game được mệnh danh có lối chơi kỳ quái nhất

Share:

Spacetime Studios đã chính thức phát hành Pocket Legends Adventures trên cả hai nền tảng iOS và Android toàn thế giới.

Pocket Legends Adventure
Là một tựa game MMORPG với sự sáng tạo trong hệ thống chiến đấu, nâng cấp dựa trên kỹ năng độc đáo, tùy biến nhân vật vô tận, và chiến dịch chơi đơn hấp dẫn, Pocket Legends Adventures hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm nhập vai hoàn toàn mới trên các thiết bị di động.
Pocket Legends Adventure
Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá xứ sở Alterra đầy rẫy những thảm họa, Queen Elf cần sự giúp đỡ của bạn để những vùng đất nơi đây trở lại yên bình. Trò chơi cung cấp 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn bao gồm Chiến Binh (Ursan), Cung Thủ (Avian) và Phù Thủy (Elves) với những bộ kỹ năng cùng chỉ số riêng biệt. Ngoài ra, Pocket Legends Adventures cũng có các tính năng mang tính cộng đồng không thể thiếu ở những game online như lập tổ đội, các kênh chat, icon biểu cảm và động tác vui nhộn không hề thua kém các game MMORPG khác trên PC. Người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm với hầu hết các chức năng cần thiết mà một game MMO cần có.
Pocket Legends Adventure
Bên cạnh lối chơi, Spacetime đã nâng cấp đáng kể phần đồ họa của Pocket Legends Adventures bằng nhiều công cụ và công nghệ hiện đại. Kết quả đã mang tới một trò chơi mới lạ và kỳ quái bậc nhất hiện nay trên mobile. Game sở hữu lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng lại cho phép người chơi thao tác nhiều hơn ở nhân vật từ ngoại hình, đầu tóc, trang phục,... Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm các nhân vật theo sở thích của mình.

Tải Về Máy