Rebirth: Shadow of Salvation game nhập vai hành động cực khủng cho mobile

Share:

Rebirth: Shadow of Salvation là tựa game hành động trên mobile mang trong mình một lối chơi cay cấn và hấp dẫn với  thế giới mở cho người chơi tha hồ khám phá theo phong cách của chính họ.

Tham gia vào Rebirth: Shadow of Salvation, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một tựa game MMORPG đúng nghĩa, tự do đi đến bất cứ nơi đâu và làm bất kỳ điều gì mình muốn. Hiện không có bất kỳ hình ảnh nào về lối chơi trong game mobile này nhưng với nền tảng đồ họa không thua kém gì các MMO trên PC cùng bầu không khí chiến đấu sinh động thì việc Rebirth: Shadow of Salvation sẽ thu hút được sự yêu thích từ game thủ là điều đương nhiên.
Với một lối chơi nhập vai thường thấy và trên hết là khả năng di chuyển tự do khắp mọi nơi, Rebirth To The Sky chắc chắn sẽ là một cái tên sáng giá trong tương lai. Là một game MMORPG nên người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ chơi như săn Boss, PvP, Công thành chiến,... cực kỳ thú vị.
Chất lượng đồ họa được nhà phát triển đầu tư tỉ mỉ và chi tiết vô cùng bằng các thiết kế nhân vật, môi trường, hiệu ứng 3D đổ bóng sắc nét. Rebirth: Shadow of Salvation được tạo ra bằng cách áp dụng công nghệ Unity 3D tối cùng hệ thống chiến đấu theo chuẩn mới nhất hiện nay, giúp mang đến những màn đánh đấm trong một thế giới mở hoành tráng. Game dự kiến sẽ ra mắt các game thủ trên toàn thế giới trong đầu năm 2018 tới, các bạn hãy đón chờ siêu phẩm game mobile này nhé.
Xem thêm: game nhập vai siêu anh hùng Marvel Strike Force