SHADOWGUN: DeadZone game hành động bắn súng cực kỳ lôi cuốn

Share:

Lấy ý tưởng tương lai khi trái đất bị xâm chiếm SHADOWGUN: DeadZone đưa người chơi vào hành trình chống lại những thế lực ngoài hành tinh để giành lại sự sống.

SHADOWGUN: DeadZone
Là một trong những game bắn súng cực hay trên mobile, SHADOWGUN: DeadZone mang đến bản cập nhật với 4 bản đồ mới cùng hàng trăm loại súng hiện đại, những nhiệm vụ vô cùng khó khăn đang chờ đón các game thủ thực hiện. Đối với phiên bản mới nhất này thì ngoài việc chơi đơn single player thì người chơi có thể chơi được cả chế độ multi player với những người chơi khác trên toàn thế giới.
SHADOWGUN: DeadZone
Phần điều khiển trong SHADOWGUN: DeadZone vẫn trung thành so với bản gốc với các nút chọn được bố trí một cách thuận tiện để thực hiện các thao tác cuộn, tải lại, chạy và bắn. Người chơi có thể ẩn nấp ở một vài vị trí để tránh sự tấn công của kẻ thù và khám phá nhiều vị trí hoàn hảo khác để lẩn trốn. Đối với những người chơi ưa thích sự hỗn loạn, bạn có thể di chuyển xung quanh và lẻn vào vị trí của đối thủ để đánh giáp lá cà, tuy nhiên cần có một chiến lược phù hợp kèm theo nếu không bạn sẽ tự mình nộp mạng cho đối phương. Tham gia càng nhiều trận đấu trực tuyến cùng đồng đội thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng để mua sắm và trang bị thêm những vật phẩm mới. Tùy vào khả năng hữu dụng cũng như hiệu quả chiến đấu mà các vật phẩm sẽ có các mức giá khác nhau.
SHADOWGUN: DeadZone
Trong phiên bản mới của SHADOWGUN: DeadZone, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng vàng nếu bạn loại bỏ được các đối thủ bằng tên lửa công hiệu, các loại vũ khí mới với một số bản đồ mới như Assembly, Vortex và Warzone.. Đồ hoạ đẹp mắt trong game cùng những âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những trải nhiệm mới về game hành động trên web kỳ ảo. Trong game với hai chế độ chính Deathmatch và Zone Control, một đấu tất cả và chia đội chiến đấu đối kháng. Khuyên bạn trong bất kỳ chế độ nào cũng nên tấn công những game thủ đã bị thương (ít máu) để có thánh tích cao. Khi tiêu diệt được một game thủ lượng xp và tiền sẽ được cộng thẳng vào cho nhân vật của bạn.
Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành: Android 3.0 trở lên hoặc iOS
Ram tối thiểu: 512MB
Xem thêm: Slaughter 2 game nhập vai bắn súng với lối chơi tương tự game FPS trên PC

Tải Về Máy