Warhammer 40K: Freeblade siêu phẩm game hành động với đồ họa như thật

Share:

Warhammer 40K: Freeblade là tựa game hành động với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, lấy bối cảnh tương lai nơi con người sử dụng những con robot hiện đại làm vũ khí chiến đấu.

Warhammer 40K: Freeblade
Cốt truyện của Warhammer 40K: Freeblade: Nền văn minh này cai trị bởi các dòng dõi quý tộc, nhưng vì sự lãng quên của những công nghệ hiện đại mà sớm bước dần vào thời kỳ suy thoái. Nhận thấy điều đó, Tech-Priest bắt tay với tầng lớp cai trị và trợ giúp những hành tinh nơi đây phát triển hơn nữa, đổi lại là quyền thăm dò và khai phá các công nghệ cổ xưa còn giấu kín trong những phế tích hoang tàn.
Khi tham gia vào Warhammer 40K: Freeblade game hút người chơi vào những màn đánh đấm phê không tả. Phương thức chuyển giữa các loại vũ khí cũng khá đơn giản, khiến cho việc nhắm bắn trở nên thật và sống động hơn nhiều. Ngoài sử dụng vũ khí tầm xa, những sự kiện chớp nhoáng như tay đôi với những sinh vật hay máy móc khổng lồ cũng được xây dựng hết sức choáng ngợp.
Warhammer 40K: Freeblade
Người chơi hoàn toàn được lựa chọn giữa lao lên tấn công trước hoặc chờ cho đến khi đối phương tiếp cận và tung đồn chí mạng. Những cú đâm, chém hay chặt thì lại được thực hiện vỏn vẹn trong chưa đầy vài giây, với cách điều khiển chẳng khác chơi... audition là bao nhiêu khi chỉ cần chạm cho các vạch vào đúng vị trí. Tùy vào độ chuẩn xác của người chơi mà các cú chặt sẽ chí mạng hay... mém mém chí mạng mỗi khi ra đòn, do đó, thời gian đấu tay đôi sẽ dài ngắn phụ thuộc vào độ nhắm của game thủ.
Warhammer 40K: Freeblade
Thao tác chính của game là chạm và vuốt khá dễ dàng để điều khiển tâm, hướng tấn công của nhân vật. Và không chỉ thế, Warhammer 40K: Freeblade lần này có sự bổ sung của một số nhiệm vụ Patrol đầy gay cấn và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm bắn phá đạt đến một tầm cao mới. Game được xây dựng với nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh. Mọi cảnh vật, mô hình đều được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết. Ngay cả những bộ phận máy móc trên máy móc, vũ khí cũng toát lên được chất kim khí sắc lạnh. Ngoài ra, hiệu ứng cháy nổ trong game cũng được hãng phát triển khai thác triệt để khiến cho game thủ đôi khi còn lầm tưởng đang xem một bộ phim điện ảnh bom tấn.
Xem thêm: Tubemate - ứng dụng tải video miễn phí cho Android

Tải Về Máy