Cách cài những game không hỗ trợ Việt Nam trên Google Play

Share:

Với hướng dẫn trong bài viết này, game thủ nước nhà có thể thoải mái tải những tựa game trên kho ứng dụng Google Play mà mình thích dù cho không hỗ trợ tại Việt Nam.

Rất nhiều tựa game mà nhà phát hành không hỗ trợ cho những game thủ tại Việt Nam và khi bạn vào tải trên Google Play sẽ gặp phải thông báo thiết bị không tương thích. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẹo cài dễ dàng những game không hỗ trợ Việt Nam trên Google Play để bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game hot nhất một cách thoải mái.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Opera Free VPN "fake ip" để đánh lừa cơ cấu nhận diện khu vực. Ưu điểm của ứng dụng này nằm ở tốc độ kết nối và truy vấn dữ liệu nhanh chóng và trên hết là không có quảng cáo hiện lên làm phiền người chơi trong quá trình sử dụng. Sau đây là hướng dẫn cụ thể, mời các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Tải về Opera Free VPN - Unlimited VPN TẠI ĐÂY và cài đặt.

Bước 2: Mở Opera Free VPN > Get Started để chấp nhận các điều khoản > SKIP để bỏ qua giới thiệu (hoặc bạn có thể lướt sang trái để đọc hướng dẫn).

Bước 3: Kế đến bấm GOT IT > Lúc này Opera Free VPN sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tính năng VPN trên thiết bị của bạn, hãy chọn OK để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo bấm Connect để tiến hành kiểm thử tính năng đổi VPN > Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn vào Change Region và chọn quốc gia cần chuyển vùng.

Bước 5: Vào Cài đặt trên điện thoại > Ứng dụng > Chọn vào Cửa hàng Google Play > Bộ nhớ > Xóa bộ nhớ Cache > Xóa dữ liệu.

OK vậy là đã xong và bạn có thể tải game về và trải nghiệm thôi!