Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia phiên bản Fantasy mobile cực hay

Share:
Final Fantasy hẳn đã không còn xa lạ với nhiều game thủ Việt Nam ở hầu hết mọi lứa tuổi. Và nếu là một fan hâm mộ trung thành của dòng game này thì cũng sẽ ít ai lạ lẫm với Dissidia Final Fantasy – một phiên bản phá cách cực thú vị so với series game gốc. Mới đây, phiên bản trên điện thoại di động với tên gọi Dissiadia Final Fantasy: Opera Omnia đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng ký trước, độc quyền trên Google Play.
Dissidia Final Fantasy

Trong game Opera Omnia, người chơi sẽ có cơ hội tái kiến những nhân vật đình đám như Tifa, Cloud trong Final Fatasy 7, Zidane trong Final Fantasy 9 hay nàng Yuna xinh đẹp trong Final Fantasy 10,… Dĩ nhiên, không thể vắng bóng bộ 3 kinh điển gồm Ifrit, Ramuh và Shiava. Tất cả những nhân vật này sẽ xuất hiện với phong cách chibi cực đáng yêu, đem đến cho người chơi những cảm nhận vô cùng mới mẻ và thú vị.
Dissidia Final Fantasy

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia sẽ tập trung vào phong cách JRPG truyền thống, khác hẳn với lối chơi thiên về hành động như của Dissidia Final Fantasy NT trên PS4. Theo đó, người chơi sẽ được triệu hồi những nhân vật huyền thoại của Final Fantasy và nhập vai chiến đấu theo lượt để chống lại những thế lực bóng tối đang ngày càng lớn mạnh.
Dissidia Final Fantasy

Một điểm tuyệt vời được Opera Omnia kế thừa từ những đàn anh đi trước đó chính là hệ thống Bravery. Cụ thể, mỗi nhân vật sẽ được sở hữu hai loại đòn đánh Bravery Attack và HP Attack. Người chơi sử dụng Bravery Attack trúng mục tiêu sẽ hút một lượng điểm Bravery nhất định của đối phương và cộng thêm vào cho bản thân. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp cùng bạn bè và người chơi khác để tham gia những trải nghiệm nhiều người chơi, thách thức những kẻ thù mạnh mẽ để giành phần thưởng giá trị.
Xem thêm: cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3
Tải Về Máy