Tiên Kiếm Truyền Kỳ game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc

Share:
Tiên Kiếm Truyền Kỳ lấy đề tài tu tiên với những tình tiết quen thuộc được chọn lọc từ những bộ tiểu thuyết tiên hiệp vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu game Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ mở ra một thế giới tiên hiệp long lanh, huyền ảo, đa dạng màu sắc. Game giới thiệu đến người chơi 4 môn phái bao gồm Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm, Pháp Thần. Mỗi môn phái sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game bởi mỗi môn phái sẽ có vai trò khác nhau trong trận đấu.
Tiên Kiếm Truyền Kỳ
Cơ chế điều khiển trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ cũng khá đơn giản với hệ thống phím ảo được tích hợp đầy đủ trên màn hình giúp người chơi dễ dàng làm quen từ những thao tác cơ bản đầu tiên. Chỉ bằng một thao tác chạm bạn có thể thực hiện cùng lúc các kỹ năng như tấn công, quần thể, khống chế… hoặc có thể auto để tiết kiệm thời gian và rảnh tay làm các việc khác. Thời gian đầu, vẫn sẽ là nhiệm vụ tân thủ, hàng ngày được hướng dẫn chi tiết, các tính năng dần được mở khóa khi đạt mốc level nhất định.
Tiên Kiếm Truyền Kỳ
Bên cạnh đó là hệ thống tính năng vô cùng phong phú như Băng hồn thiên phượng, Ma long luyện ngục, Vô song huyền vũ, Hồng ngọc thương lang…người chơi thoải mái khám phá, trải nghiểm cả ngày mà không cảm thấy chán. Nhìn chung, Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chất lượng và đáng để người chơi trải nghiệm và gắn bó lâu dài.
Tiên Kiếm Truyền Kỳ
Tiên Kiếm Truyền Kỳ có nền đồ họa tươi sáng không mờ nhạt u tối. Bối cảnh được thiết kế hài hòa tạo dấu ấn riêng đối với game thủ, từ các chi tiết nhỏ như cây cối, hoa lá, trang bị … đến các chi tiết lớn hơn như tạo hình nhân vật, thú cưỡi, tòa thành…đều hiện lên chân thực và sống động. không những vậy chuyển động nhân vật còn vô cùng mượt mà, uyển chuyển, tạo dạng vô cùng ngộ nghĩnh của thú cưỡi, nhân vật luôn khiến người chơi cảm thấy thích thú. Hiêu ứng kỹ năng tuy còn đơn giản nhưng cũng phần nào thể hiện được uy lực các chiêu thức nổi tiếng trong game.
Tải Về Máy